Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Chiêm Hóa tặng 20 triệu đồng cho gia đình chính sách tại xã Tân An

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh -Liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2021, vừa qua, Ông Phạm Anh Tuấn, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Chiêm Hóa đã đến thăm và tặng 20 triệu đồng cho 02 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân An. Cùng đi có lãnh đạo công đoàn, công nhân công ty TNHH MTV Lâm nghiệp; lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ xã Tân An.

Ông Phạm Anh Tuấn, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Chiêm Hóa đến thăm và tặng tiền cho 02 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân An.

Đến thăm và tặng quà gia đình ông: Phạm Đức Hào, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học 61%; gia đình ông: Hà Duy Mạc, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học từ 41 đến 60%, thôn Tân Hội. Tại mỗi gia đình, lãnh đạo công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Chiêm Hóa đã hỏi thăm sức khỏe, động viên gia đình tiếp tục giữ gìn, phát huy truyền thống cách mạng, sớm vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, động viên con cháu, gia đình trong lao động sản xuất. Nhân dịp này, ông Phạm Anh Tuấn đã tặng 20 triệu đồng tiền mặt từ nguồn quỹ phúc lợi của công ty, mỗi gia đình 10 triệu đồng.

Với Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Chiêm Hóa, đây là việc làm nhân văn đầy ý nghĩa. Đồng thời, qua hoạt động này để thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện./.