Tân An tổ chức thành công đại hội Thể dục, Thể thao lần thứ VI, năm 2021

Ngày 27/4, UBND xã Tân An đã tổ chức thành công đại hội Thể dục, Thể thao (TDTT) lần thứ VI, năm 2021. Dự và tặng hoa chúc mừng đại hội có đồng chí Hà Thị Minh Quang, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Văn hóa, Thông tin huyện; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị xã Tân An; đại diện Trưởng đoàn, các vận động viên, tổ trọng tài và bà con nhân dân ở các thôn bản; đại biểu các đơn vị trường học, Trạm Y tế xã Tân An.

Đồng chí Hà Thị Minh Quang, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Sau những ngày tranh tài, với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, cao thượng phấn đấu đạt thành tích cao nhất của hơn 400 vận động viên đến từ 11 đoàn ở nhiều nội dung thi đấu, đại hội TDTT xã Tân An lần thứ VI, năm 2021 đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đại hội đã trao giải thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc ở 06 môn thi đấu: bóng chuyền da nam; bóng chuyền hơi nữ; đẩy gậy, kéo co, tung còn và đi cà kheo. Theo đáng giá của Ban tổ chức, tham dự đại hội lần này, đơn vị nào cũng có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về các môn đăng ký tham gia; các trận thi đấu giữa các đội đã có sự tranh tài quyết liệt với những pha bóng đẹp; những trận đấu trí ngang sức ngang tài đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Một số môn thi đấu tại Đại hội thể dục thể thao xã Tân An.

Đại hội TDTT là một hoạt động văn hóa, thể thao có ý nghĩa quan trọng nhằm biểu dương sức mạnh, tinh thần đoàn kết của nhân dân các dân tộc ở địa phương, quyết tâm rèn luyện sức khỏe, góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới ở địa phương. Thông qua đại hội lần này nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; là dịp để đánh giá kết quả phát triển sự nghiệp TDTT xã nhà trong thời gian qua, định hướng trong thời gian tới, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để thành lập đội tuyển tham gia đại hội TDTT huyện Chiêm Hóa, năm 2021. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026; chào mừng các ngày lễ lớn trong năm…

Ban tổ chức trao giải cho các đoàn có thành tích trong thi đấu.

Với sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền địa phương; sự đoàn kết, trách nhiệm của trọng tài và đặc biệt là sự cố gắng, hăng say tập luyện cùng bản lĩnh, kỹ thuật, chiến thuật thi đấu của các VĐV đã thực sự mang lại chất lượng và hiệu quả, để lại ấn tượng sâu sắc đối với khán giả yêu mến thể thao của xã nhà./.

Một số hình ảnh tại Đại hội thể dục thể thao xã Tân An.

Tin cùng chuyên mục