Tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026 , đơn vị bầu cử 4 tại các xã Yên Nguyên, Phúc Thịnh, Hà Lang, Tân An.

Trong 2 ngày 9 và 10/5/2021, tại các xã Yên Nguyên và Phúc Thịnh, Hà Lang, Tân An, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chiêm Hóa và các xã tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026, đơn vị bầu cử số 4. Hội nghị được thực hiện trong điều kiện bảo đảm các điều kiện phòng, chống dịch Covid-19.

Ứng cử viên đơn vị bầu cử số 4 có các đồng chí:  Ma Thế Hồng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Trưởng Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh Tuyên Quang; Hà Trung Kiên, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Tuyên Quang; Lý Ngọc Thanh, Ủy viên Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Tuyên Quang; Quan Văn Duyên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Chiêm Hóa, Nguyễn Thị Thu Chang, Trưởng Phòng đoàn thể và các Hội, Ban Dân vận Tỉnh ủy Tuyên Quang; Nguyễn Thị Huyền Trang, Chuyên viên Sở Tư pháp tỉnh Tuyên Quang; Lê Hữu Trường, Tuyên truyền viên, Trung tâm Văn hóa tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tuyên Quang; Nguyễn Kiều Vân, Phó Trường Phòng Tư pháp huyện Chiêm Hóa.

Các ứng cử viên ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026, đơn vị bầu cử số 4 tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại xã Phúc Thịnh.

Dự các Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026, đơn vị bầu cử số 4 có các đồng chí: Hà Đức Tập, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Chiêm Hóa khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021; Vũ Đình Tân, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại biểu Văn phòng Huyện ủy Chiêm Hóa; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị- xã hội các xã Yên Nguyên, Phúc Thịnh; cán bộ cốt cán thôn bản; đại diện các đơn vị trường học, Trạm Y tế xã và các bậc cử tri 04 xã Yên Nguyên, Phúc Thịnh, Hà Lang, Tân An.

Đại biểu dự hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Hà Lang.

Tại các điểm tiếp xúc, 8 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 – 2026, đơn vị bầu cử số 4 đã trình bày chương trình hành động của mình. Hầu hết các ứng cử viên đều nhận thức được tham gia ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 vừa là niềm vinh dự, tự hào song cũng là trách nhiệm cao cả. Các ứng cử viên cũng hứa sẽ nỗ lực, rèn luyện bản thân, thực hiện đầy đủ quyền hạn, trách nhiệm của một người đại biểu HĐND theo quy định của pháp luật, phản ánh trung thực, kịp thời những ý kiến, kiến nghị của cử tri tại đơn vị đắc cử và cử tri trên địa bàn huyện với cấp ủy, chính quyền, HĐND tỉnh để có biện pháp giải quyết.

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026 trình bày dự kiến chương trình hành động tại hội nghị tiếp xúc cử tri xã Tân An.

Thông qua hội nghị tiếp xúc, là dịp để cử tri các xã hiểu kỹ hơn về tiểu sử, quá trình công tác và chương trình hành động của từng ứng cử viên; từ đó sáng suốt lựa chọn những người xứng đáng, đủ đức, đủ tài bầu vào cơ quan quyền lực cao nhất của tỉnh Tuyên Quang. Bày tỏ sự ủng hộ đối với chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX, cử tri các xã Yên Nguyên, Phúc Thịnh, Hà Lang, Tân An mong muốn khi trúng cử các ứng cử viên sẽ thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ của người đại biểu HĐND cũng như thực hiện đúng chương trình hành động mà mình đề ra, đóng góp hết khả năng của mình cho sự phát triển của địa phương.

Cử tri các xã Yên Nguyên, Tân An phản ánh tâm tư nguyện vọng đến các ứng viên.

Thay mặt các ứng cử viên, ông Ma Thế Hồng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Trưởng Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh Tuyên Quang đã phát biểu tiếp thu các ý kiến đóng góp của các bậc cử tri, đồng thời bày tỏ nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ làm tròn trách nhiệm của người đại biểu nhân dân, nỗ lực làm việc hết mình để cùng với các vị đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX kiến nghị với Chính phủ, các Bộ, ngành Trung ương, các Sở, ban ngành của tỉnh tạo điều kiện hỗ trợ, đẩy mạnh thu hút đầu tư cho các địa phương trong thời gian tới.

Đ/c Ma Thế Hồng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Trưởng Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh Tuyên Quang đã phát biểu tại buổi tiếp xúc.

Các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026  gặp gỡ nói chuyện với cử tri xã Yên Nguyên.